33 สัปดาห์

บ้านนี้ 33 สัปดาห์ น้องเป็นผู้หญิงค่ะ น้องน้ำหนัก 1600 กรัม ถือว่าน้อยมั้ยคะ ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

33 สัปดาห์
21 ตอบกลับ

ตอนคุณหมอบอกน้ำหนักน้อง คุณหมอไม่ได้บอกหรอคะ ว่าต่ำกว่า ปกติ หรือ เกินเกณฑ์ โดยทั่วไปแล้วคุณหมอจะมีตารางอะค่ะ

ตกเกณไปนิดหน่อยช่วงนี้คุณแม่ ทานโปรตีนเนื้อ นมไข่ เยอะๆค่ะ ถ้าทานของไม่มีประโยชน์ ของหวานเยอะจะลงแม่หมด 😍

1600 นี่น่าจะอยู่วีคที่31 วีค ของแม่33น่าจะ2พันได้แล้วนะ แอบตกเกณฑ์ไปค่ะแม่

เทียบได้ที่ฟีเจอร์ “ติดตามการตั้งครรภ์” เลยค่ะแม่ มีเกณฑ์บอกค่ะ

ของเรา 31 สัปดาห์ 1600 แล้วค่ะ น้ำหนักตามเกณเทียบจากแอปได้เลยค่ะ

ของแม่บ้านนี้34วีค น้องหนัก2900กรัม ป้าหมอบอกน้อนตัวใหญ่มาก😂😂

ของเรา ตอน 34 อยู่ที่ 1,700. เองจ้า พอมา 36w โดดขึ้นมาเป็น 2600 เลยจ้า

เรา ได้ลูกสาว 32weekได้ 1600 เหมือนกันเลยค่ะ แอบตกเกณฑ์ำปนิด😭

นี่จ้าเห็นแม่ๆในเฟสวันนี้มีคนแชร์มาพอดี💛

น้อยค่ะ ตกเกณฑ์ไปนะคะ 33wเกณฑ์อยู่ที่1918gนะคะ