33 สัปดาห์

บ้านนี้ 33 สัปดาห์ น้องเป็นผู้หญิงค่ะ น้องน้ำหนัก 1600 กรัม ถือว่าน้อยมั้ยคะ ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

33 สัปดาห์
21 ตอบกลับ

ของเรา29w1400 ของตัวเองน้อยไปนะเค้าว่า

บ้านนี้31wแค่1389เองค้ะตอนนร้35w2331แล้ว

ของเรา32 weeks น้องน้ำหนัก 2,200 กรัมจ้า 😅

3y ago

กำลังดีเลยค่ะแม่ บ้านนี้ไปหาหมออีกทีก็น่าจะ32วีค บ้านนี้ก็กะจะให้ได้สัก2พันเหมือนกันค่ะไม่รู้จะทำได้ไหม 😂😂

ซาวตอน32w 2,300 ตอนนี้ 33+4ค่ะ

น้อยคะ 33w ตามเกณฑ์ 1,900

ของเรา 33w 1900g ค่ะ

ทานเบอะๆนะคะ

ของเรา 32+2 week 2,600 g

ใหญ่จัง

33w 2,200ค่ะ