น้ำหนักของน้องตอน 32 วีค เท่าไรค่ะ

บ้านนี้ 32 วีค น้ำหนัก 1,983 กรัม คุณหมอบอกให้คุมน้ำหนักอย่าให้ถึง 3,000 กรัม เพราะกลัวคุณแม่คลอดไม่ไหว คุณแม่ตัวเล็กลูกตัวใหญ่มากๆ คุณหมอตกใจ และห้ามหลายอย่างเลยค่ะ #ท้องแรกคะ

น้ำหนักของน้องตอน 32 วีค เท่าไรค่ะ
53 ตอบกลับ

ตอนท้อง ก่อนคลอด1วัน 38w+4d หมอซาวด์ได้ 3500g พอคลอดจริง 38w+5d ได้แค่ 2670 ค่ะ น้ำหนักลดไปเยอะมากเลยค่ะ

4y ago

หดเหมือนกันเลยแม่​ ลูกบ้านนี้ซาว​ก่อนคลอดได้​ 4342​ คลอดออกมา​ 3800​ หมอซาวเกินไปเยอะเลย