แม่ๆเตรียมของให้น้องตอนกี่เดือนค่ะ

บ้านนี้ 31วีค1วัน ยังไม่ได้เตรียมไรเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ทีม23พฤศจิกา

15 ตอบกลับ

เราเตรียมตั้งแต่7เดือนแล้วค่ะ ทยอยซื้อเรื่อยๆ ตอนนี้33w เตรียมเกือบครบแล้วค่ะ รีบเตรียมนะคะแม่ เดวท้องใหญ่เดินไม่ไหว

บ้านนี้เตรียมไว้ครบหมดแร้วค่ะ รอไปหาหมอเรย เพราะไม่มีเงินชื้อทีเดียว ตั้งแต่รู้เพศน้องก็ชื้อไว้ที่ละนิด จนคบค่ะ

บ้านนี้ทยอยเตรียมแล้วค่ะกำหนดคลอด28กพ. ตอนนี้จะ8เดือนแล้ว จะครบแล้วค่ะ เหลือแต่สำลี ผ้าก๊อด แอลกอฮอล์ค่ะ

เริ่มทยอยเตรียมได้แล้วค่ะ จะได้มีเวลาเช็คของขาดเหลืออะรัย ถึงเวลาพร้อมคลอด จะได้ไม่ฉุกเฉิน

เริ่มทยอยเตรียมไว้เลยก็ดีค่ะ ตอนนี้32 วีค เริ่มอุ้ยอ้ายแล้ว แต่เหลือบางอย่างที่ต้องเตรียมค่ะ

รีบเตรียมให้พร้อมเดือนนี้เลยแม่ เดือนหน้าแม่จะอุ้ยอ้ายมาก ชีวิตแสนลำบาก😅

บ้านนี้ 31+3 กำหนดคลอด 21 พ.ย. เตรียมเกือบครบแล้วรอหมดฝนจะซักเก็บเข้าตู้ไว้ค่ะ

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่รู้เพศค่ะ จนตอนนี้เยอะจนเหมือนมีลูก2-3คนเลยค่ะ5555

บ้านนี้32วีด ยังไม่ได้เตรียมของเลย เพราะยังไม่รู้เพศน้องเลยค่ะ

รู้เพศ แบบชัวร์100% ทั้งนิฟตี้ทั้งซาวด์ ก็เริ่มทะยอยๆซื้อเลยค่ะ