แม่ๆเตรียมของให้น้องตอนกี่เดือนค่ะ

บ้านนี้ 31วีค1วัน ยังไม่ได้เตรียมไรเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ทีม23พฤศจิกา

15 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 22 พฤศจิกายน เตรียมของไว้ค่ะ แต่ยังไม่ได้ซักเลย 😂

กำหนดคลอดวันเดียวกันค่ะเราเริ่มทะยอยเตรียมแล้วค่ะ

บ้านนี้ซื้อเตรียมครบหมดแล้วตั้งแต่ที่ได้ 30 วีค

เราสามารถผ่าตัดคลอด36 w ขึ้นไปใช่ไหมคะ

30+3ซักเก็บเรียบร้อยแล้วจ้า🤣