7เดือน น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้างคะ

บ้านนี้ 30วีค 1500gค่ะ💓👧🏻

7เดือน น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้างคะ
44 ตอบกลับ

บ้านนี้อายุครรค์34week น้องน้ำหนัก3,051 คะ

ทางนี้ตัวใหญ่ค่ะ 31 วีค 2พันกว่าแล้ว😂

แม่บ้านนี้ตอน 30w 1490 g ตอนนี้ 34w 2100g จร้า

บ้านนี้7เดือน สองโลกว่าแล้วจ้า

4มิติ หมดค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ค่ะ

4y ago

อันนี้ฝากรพเอกชนค่า ไม่ได้จ่ายแยก แต่ถ้าอยากได้คลิปกับรูปด้วยจ่ายเพิ่ม3000ค่ะ

กำหนดคลอดวันไหนค่ะบ้านนี้

.บ้านนี้38+1น้ำหนักน้อง2,300ค่ะ

บ้านนี้ตอน27wน.น​ น้อง1400จ้า

บ้านนี้ซาวด์ตอน 29+2 1640 กรัม

บ้านนี้33+6 น้องหนัก2020จ้าา