7เดือน น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้างคะ

บ้านนี้ 30วีค 1500gค่ะ💓👧🏻

7เดือน น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้างคะ
44 ตอบกลับ

บ้านนี้37w+2มานอนแอดมิด🏥👩‍⚕️ รอผ่าคลอดพุธที่6ช่วงบ่ายปรากฎว่า คุณ หมอ👩‍⚕️มาตรวจช่วงเวลา20.40นาที ปากมดลูกเปิด2-3เซนหมอผ่าคลอดเวลา21.00(หนัก3,800g)แต่เรายังไม่ได้เจอหน้ากัน😔เพาะต้องอยู่ในความดูแล ของหมอเด็ก1-2วัน

29วิค.1600กรัมค่ะ ตอนนี้32+3วิคยังไม่ทราบว่านํ้าหนักเท่าไรแล้ว แต่หมอบอกว่าตัวน้อยเล็กต้องเพิ่มอีกอ่ะค่ะ

ซาวด์ล่าสุด 29+6 น้ำหนัก 1,531 กรัม หมอนัดอีก 7 มกรา 64 ไม่รู้จะขึ้นอีกเท่าไรค่ะ

แม่ๆคะ หมดจะซาว4dให้ตอนไหน กี่วีคคะหรือเราต้องขอหมอซาวคะ รพ. เอกชน

3y ago

ขอบคุณค่า บ้านนี้หมอซาวแบบปกติ2D ทุกครั้ง17w สงสัยอายุครรภ์ยังน้อยเดี๋ยวรอ28wว่าหมอจะซาว4Dไม๊ อยากเห็นหน้าลูก😊

คลอดแล้วน้าา 2เดือน11วันแรกคลอด2680ตอนนี้จะ6โลแล้วค่า อุบๆเลยย💗

ซาวด์ล่าสุด 27+6w น้ำหนัก 1,194 กรัมค่ะ ตอนนี้ 29+6w แล้วววว

บ้านนี้29+5เพิ่งได้1200-1300gค่ะ แต่คุณหมอก็บอกปกติ😂

ของเรา7เดือนก่อ1500เองคะ แต่ก่อยุในเกณฑ์ปกติคะ

บ้านนี้35 หมอบอกน้องหนักประมาณ3000+เเล้วจ้า

ซาวด์ตอน29w หนัก1,600 ตอนนี้36 w หนัก3,200แล้วค่ะ