น้ำหนักลูกช่วง6เดือน

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ 24วีค น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้างคะ

2 ตอบกลับ

24wพอดีเป๊ะพึ่งซาวเมื่อเช้า562.85gค่ะ หมอบอกตามเกณฑ์ดีน้ำหนักแม่ยังไม่ขึ้นด้วยค่ะ🥰

12mo ago

บ้านนี้ซาววีคต่อวีคเลยค่ะพอดีเป็นครรภ์เสี่ยง😅 ท้องก่อนเราก็น้ำหนักขึ้นไม่เยอะน้องคลอดมาก็3โล+อยู่ค่ะน้ำหนักน้องเค้าจะพุ่งไวช่วงท้ายๆ😊

ของเรา24วีค916 หมอบอกตัวใหญ่ไป

12mo ago

บ้านนี้ 560 เองค่ะ แต่หมอบอกตามเกณฑ์ อยากให้ลูกน้ำหนักเยอะ แต่แม่สาวไซ้s เพิ่มยากมากค่ะ