28w + 2d งับ

อยากเห็นแม่ๆบ้านอื่นกี่วีคกันบ้างงับ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

28w + 2d งับ
30 ตอบกลับ

30+3 ค่ะ ท้องแรก ปวดหลังปวดขาแบบสุดยอดเลยค่ะแม่ๆ แต่ไม่กล้าบ่นเยอะมีแต่คนบอกท้องเล็ก แอบเขินเลยค่ะ 😂

30 w 2 d ค่ะ คนที่ 2 คนนี้ ปวดนั่นนี่ มากเลยค่ะ คนแรก สบายๆ 🤣🥰

28+1ท้องแม่บ้านนี้เล็กเหมือนคนท้อง4-5เดือนเลยค่ะ😂

28 3 ค่าาาา ขนาดท้องใหญ่พอๆกับแม่เลย แน่นไปหมด

1y ago

บ้านนี้หายใจแทบไม่ออกเลยค่าา🥹

28w 5d บ้านนี้ยังไม่เลิกแต่งตัวเลยค่ะ555

𝟐𝟗𝐖 𝟒𝐃 ค่ะ นน.ขึ้นมา10โลแล้ว

ท้องแรก 27+5 จ้า ลูกสาว❤️

30+4 จ้า บ้านนี้ผู้หญิง🥰

28วีค 5 วันจ้า บ้านนี้ผญ

31วีคค่า ท้อง2 ผชจ้า🥰