น้ำหนักเบบี๋ถึงไหนกันบ้างล่ะคะ

บ้านนี้ 28w 2d น้ำหนักเบบี๋ได้ 1,066 กรัมล่ะค่ะ แม่ๆ บ้านอื่น เบบี๋น้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ

16 ตอบกลับ

28w2d น้ำหนัก 1,079 g ค่ะ

2y ago

แพ้หนักมากค่ะ พึ่งจะมากินเลยช่วงไตรมาสสุดท้าย😅

29 week 6 day. 1500 g.แล้วค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ 🥰

28 วีค 1,420 ค่ะ

2y ago

น้ำหนักดีมากเลยค่ะ

28W3D 1230 g ค่ะ

2y ago

น้ำหนักน้องเยอะจังเลยค่ะ ขอสูตรหน่อยค่ะแม่

27W4D 1,176 g ค่า

2y ago

ถ้าน้องตัวใหญ่มาก คงต้องตัดสินใจผ่าเหมือนกันค่ะ

29 w 3 d 1536 ค่ะ

2y ago

แม่กินเยอะมากเลยค่ะ 😂