ดูท้องคุณแม่กันหน่อยค่ะ👶🏻🥰

บ้านนี้ 23+4แล้วยังท้องเล็กอยู่เลยค่ะ ปกติไหมคะ?😅

ดูท้องคุณแม่กันหน่อยค่ะ👶🏻🥰
2 ตอบกลับ

คุณแม่น่ารักจังเลยค่ะ บ้านนี้ก้อพุงเล็กเหมือนกัน

2y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่ คุณแม่ก็น่ารัก😍🥰กลัวลูกตัวเล็กมากเลยค่ะจะ6เดือนแล้วยังท้องเล็กอยู่เลยจ้า😂

ปกติค่ะ

2y ago

ก็ปกตินิค่ะ หมอบอกน้ำหนักปกติก็ปกติค่ะ