น้ำหนักแม่ไม่เพิ่ม

อายุครรภ์ 4 เดือนแล้ว น้ำหนักแม่ยังเท่าเดิม ปกติไหมคะ 🥰#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ดูที่น้ำหนักลูกค่ะ ต้องกินให้ลงลูกน้า น้องจะได้แข็งแรงโตตามเกณฑ์ ฝืนกินเยอะๆบำรุงให้ลงเขาหน่อยค่ะ เราท้องเล็กแต่น้ำหนักขึ้นเดือนละ 2 กิโล หมอบอก น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ค่ะ สบายใจเลย

ปกติค่ะ