น้ำหนักขึ้นเท่าไรกันบ้างแล้วคะ

บ้านนี้ 22 วีค น่ำหนักขึ้น 13 กก.แล้วคะ เยอะไปไหมคะ อิแม่กลุ้ม กลัวหลังคลอดไม่ลง กำหนดคลอด 29 พค.64 คะ แม่ๆ ท่านอื่นอายุครรภ์เท่าๆ กันเป็นไงบ้างคะ 😭

2 ตอบกลับ

เรา21สัปดาห์ ขึ้นมา11โลแล้ว😁

3y ago

ไม่เป็นไรค่ะแม่ คิดซะว่ามีลูกแล้ว😊