29weeks ลูกหนักเท่าไรกันแล้วคะ แม่ๆ บ้านนี้ 1โล3 แล้วคะ บำรุงสุดๆแล้ว ☺️

29weeks ลูกหนักเท่าไรกันแล้วคะ แม่ๆ
บ้านนี้ 1โล3 แล้วคะ บำรุงสุดๆแล้ว ☺️
2 ตอบกลับ

กำหนดคลอด27ตค 64 ซาวด์ตอน26 สัปดาห์2วัน เพศชาย น้ำหนักน้องได้ 966 กรัม ค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์27 สัปดาห์6วัน

29w3d น้ำหนัก 1200 กรัมค่ะ ผู้ชายค่ะ