แม่ๆ ทีม พค ท้องใหญ่เท่าบ้านนี้ไหมคะ

30+4 แล้วคะ 😂

แม่ๆ ทีม พค ท้องใหญ่เท่าบ้านนี้ไหมคะ
9 ตอบกลับ

ทีมพค.31+3วีคค่ะ บ้านนี้ไม่ค่อยใหญ่เท่าไหร่เพราะก่อนท้องเป็นคนตัวเล็กและผอมมากๆ

บ้านนี้33w1dท้องใหญ่กว่ามากๆค่ะเพราะแม่อ้วนก่อนท้อง😅😅😅

3y ago

คนแก่แถวบ้านบอกว่าถ้าให้ลูกกินนมยังไงก็ลดค่ะถึงจะไม่เยอะแต่ก็ลด

32 วีคยังไม่ใหญ่เท่านี้เลยค่ะ ทีมพ.ค😊

แม่บ้านนี้31w4dเดินจะไม่ไหวแล้วคะ

31วีค เล็กกว่านี้ค่ะ

ใหญ่อยู่น่ะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

30+6