ปกติน้องจะดิ้นตอนกี่วีคคะ

บ้านนี้ 21w แล้ว น้องยังไม่ดิ้นให้เห็นเลยค่ะ แอบกังวลมาก คนที่บ้านก็ถามทุกวันว่าน้องดิ้นรึยัง #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

จริงๆแล้วลูกน้อยอาจจะดิ้นแล้วล่ะค่ะ แต่เพราะผนังท้องคนเรามันไม่เท่ากันอย่างคุณแม่อาจจะผนัง ท้องหนา ก็เลย ยังไม่รู้สึกว่าลูกน้อยดิ้น