แม่ๆ ได้เทวดาหรือนางฟ้ากันค้ะ ??

บ้านนี้ 20 Week แล้วยังไม่รู้เพศเลยจ้าา น้องนอนขดตัวตลอดเลยค่ะเวลาเจอคุณหมอ.. ?

แม่ๆ ได้เทวดาหรือนางฟ้ากันค้ะ ??
78 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ดิ้นหลบมือคุณหมอตลอด แต่คุณหมอสามารถหามุมจนเจอจู๋จนได้😄

บ้านนี้กองก้นให้เห็นตั้งแต่ 15 Week ++ค้ะ ได้เทวดาตัวน้อยๆค้ะ ตอนนี้ 20 W 5 D แล้วค้ะ🥰

บ้านนี้หนีบเก่งเหมือนกันค่ะ แต่โดยรวมคุณหมอบอกว่าน่าจะเป็นผู้หญิงค่ะ

ลุ้นจังเลยค่ะ รอบที่แล้สก็ไม่เห็น รอบนีั 19 สัปดาห์ ลุ้นมากว่าจะเห็นไหม

ทางนี้ได้ลูกสาวค่ะ ทราบจากผลนิฟตี้ แต่ว่าน้องอ้าโชว์ลุงหมอตอน25wค่ะ🤣

บ้านนี้ผู้หญิงจ้าซาวที่โรงบาลไม่เห็นแม่เลยไปซาวที่คลินิกส่ะเลย

บ้านนี้กว่าจะรู้เพศ 24 วีค บ้านนี้ขี้อายมาก ไม่ยอมให้เห็นหน้าเลย

5y ago

ใช่ค่ะ เหมือนกันเลย

บ้านนี้เพิ่งซาวด์ไปเมื่อเช้าไม่ให้ความร่วมมือ เลยหันก้นให้ดู

5y ago

สงสัยน้องอายมั้งค่ะ คุณแม่

บ้านนี้แน่กว่า หาหมอทีไร หน้ามุดไม่พอ หันตูดให้หมอด้วย 😏

บ้านนี้เจอหมอทีไรหนีบไว้ทุกทีแม่ละลุ้นทุกทีที่เจอหมอ555