🤰🤰🤰🤰🤰🤰🤰🤰

บ้านนี้ 1 ก.ควันนี้ไปตามหมอนัดมาค่ะ โดนกระตุ้นปากมดลูกไปหมอบอกเปิด 2-3 ซน แล้วค่ะพนหมอนัดมานอน รพแม่บ้านนี้ยัง งง ยุเลยเปิดตอนไหนแทบจะไม่มีอาการไรเลยค่ะ 38+4w 😅😅 #มีแม่ๆคนไหนเจอแบบนี้บ้างค่ะแล้วอีกนานไหมกว่าจะเปิดเพิ่ม

1 ตอบกลับ

ของแม่เปิด 4 เซนค่ะ รอคลอดเลย ไม่ทันเตรียมของไปด้วย เพราะไปตรวจตามนัด 38+6 ค่ะ

2y ago

บ้านแม่นี้มานอน รพแล้วค่ะก้ยังเปิด2ซนเหมือนเดิมมาตั้งแต่10โมงเช้าจนตอนนี้4โมงไม่มีอาการปวดท้องรึนํ้าเดินเลยค่ะยาเร่งคลอดให้เราก้ไม่มีเลยย