ขอดูเด็กทีม มิถุนา 63 หน่อยค่ะโตแล้วซนขนาดไหน

บ้านนี้ 19 มิถุนายนค่ะ ซนมาก รื้อเก่ง กินเก่ง วิ่งเก่ง ชอบเล่นกับเด็กโตกว่า แต่ติดเล่นแรง ชอบดูไก่ ดูแมว พูดว่า แมว แม่ ตา ยาย หมํ่า ช้าง เจ็บ จ้า ครับ ปลา และเรียกชื่อตัวเองได้แต่ไม่ชัด

ขอดูเด็กทีม มิถุนา 63 หน่อยค่ะโตแล้วซนขนาดไหน
1 ตอบกลับ

สิงหา 63 ไม่ใช่ลูกคนแล้วนะคะ …. ลูกลิงค่ะ