ผมหลุดร่วงบ่อย

บ้านนี้ 17w อยากทราบว่าคุณแม่บ้านไหนผมร่วงเหมือนบ้านนี้บ้างคะ แล้วปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 17+4 ก่อนท้องกับตอนนี้ร่วงปกติค่ะ รู้สึกไม่ได้ต่างกัน เท่าไหร่ แต่หลังคลอดนี่ร่วงแน่นอน😂แม่ทานแคลเซียมเยอะๆค่ะ

ของเราตอนท้องเริ่มร่วงแบบประปราย แต่หลังคลอดคือร่วงหนักเลยค่ะหวีทีผมออกมาเต็ม คิดว่าน่าจะเป็นปกตินะคะ