กำหนดกุมภาพันธ์

บ้านนี้ 16 ก.พ ปวดหมดแล้ว ยังไม่รู้เพศ แม่ๆ บ้านไหน กำหนด ก.พ.บ้าง???

กำหนดกุมภาพันธ์
263 ตอบกลับ

บ้านนี้ 13 กพ 63 ลูกชายค่ะ เริ่มปวดๆเหมือนกัน มีเจ็บเตือนนานๆที ท้องแรกตื่นเต้นมาก ใกล้แล้ว แต่ใจนึงก็ยังไม่อยากให้แตก อยากให้ลูกอยู่ในท้องเรานานๆ ชอบเวลาลูกดิ้นอยู่ในท้องมันรู้สึกดี 😍😍

5y ago

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ แอบกลัวนิดๆ 😍😍😍

8 ก.พ.ค่ะ ชายค่ะ ปวดหัวหน่าว เวลานอนขยับก็ปวด ตอนดึกแถบไม่ได้นอน ดิ้นเจ็บชายโครง ปวดหลัง ปวดขา เหนื่อย และเพลียง่ายมาก แต่อีกไม่กี่วีคใกล้ได้เจอแล้ว 😊

บ้านนี้ครบกำหนดคลอดมีนาวันที่9แต่ดูแล้วคงไม่ถึงน่าจะคลอดกุมพาเพราะเจ็บท้องเตือนบ่อยจะเดินก็รุ้สึกเจ็บอุ้งเฉิงกานขนาดท้องเล็กมาก32+1วีค

29กุมภาค่ะ เด็กผู้ชาย ดิ้นทั้งคืนแม่แทบไม่ได้หลับ ลุกเข้าห้องน้ำทุกครึ่งชั่วโมง หรือ1ชั่วโมง เริ่มจะเจ็บเอวแล้วด้วยค่ะ

แอบงงค่ะบ้านนี้ 15ก.พ.แต่ทำไมท้องมันต่างกันจังคะ นี้ยังไม่โตขนาดนี้เลยค่ะ ก็น่าจะ4เดือนเท่ากันไหมอ่า

บ้านนี้18กุมภา​ เป็นผู้หญิงจ้า แม่บ้านนี้ท้องแข็งบ่อย​ ปวดหน่วงจิมิ​ มือเท้าหน้าจมูกบวมเป่งเลย

15กพ.ค่ะตอนนี้มีเจ็บเตือนแล้วท้องลงต่ำแล้ว กลัวจะไม่ถึงวันนัดค่ะแต่ก็พยายามพยุงให้ได้มากที่สุด

27กุมภา แต่ไม่น่าจะถึงค่ะ เพราะท้องแรกผ่า ท้องสองต้องนัดผ่า หมอน่าจะนัดผ่าอาทิตย์หน้าค่ะ เพศชาย.

18 ก.พ. จ้า ผู้ชาย 🧒🏻 ปวดท้องเป็นพักๆ ยิ่งตอนนอนยิ่งทรมาน ท้องแข็งบ้าง ปวดหน่วงๆบ้าง อยากแตกแล้วทนมาน

25 กุมภา ลูกสาวค่ะ แม่บ้านนี้ใจร้อนอยากรู้เพศไปซาวที่คลีนิคมาค่ะ ฝากโรงบาลรัฐหมอไม่ค่อยแจ้งค่ะ