3เดือน มีใครท้องใหญ่กว่านี้ไมค่ะ

บ้านนี้ 15วีค เท่าคนจะคลอดแล้วค่ะ😂#ท้องแรกคะ

3เดือน มีใครท้องใหญ่กว่านี้ไมค่ะ
57 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ใหญ่ค่ะ ส่วนตัวเป็นคนอวบก่อนท้องอยู่แล้ว ตอนนี้เหมือนคนท้อง 5-6 เดือนเลย😂 จริงๆพึ่ง 14+1w

น่าจะพุงแม่นะคะ ท้องจะออกชัด5-7เดือน ตอนนี้3เดือนน้องยังเล็กอยู่เลยค่ะ😂แม่ไปซาวยังคะ

ถ้าปกติแม่อ้วนลงพุงอยู่แล้วก็ปกติค่ะ เพราะเราก็อ้วนท้องโตไวเหมือนกัน

3เดือนน้องยังเล็กยุเรยค่ะ ที่ใหญ่เราน่าจะกินเยอะแล้วพุงออก เช่นเรา😅

บ้านนี้ตอน 3เดือน ก็ใหญ่เหมือนกันค่ะ (รูปนี้ได้6เดือนแล้ว)ใหญ่มาก

เหมือนจะเท่าของแม่บ้านนี้เลยค้ะนี้9เดือนแล้วรอเวลาจะแตกแล้วค้ะ

บ้านนี้15w ออกนิดๆเองค่ะเเต่เด็กปกติดี ทำไมบ้านอื่นท้องใหญ่จัง

15วีคค่ะ ท้องแรก แม่ตัวเล็กค่ะเอวก่อนท้อง24 ตอนนี้22วีคแล้วค่ะ

13w3dท้องแรกแต่ก็ใหญ่อยู่ค่ะ​ เพราะเป็นคนมีหน้าท้องอยู่แล้ว

ใหญ่มากค่ะ เป็นเพราะแม่เป็นคนอ้วน และมีพุงอยู่แล้ว