3เดือน มีใครท้องใหญ่กว่านี้ไมค่ะ

บ้านนี้ 15วีค เท่าคนจะคลอดแล้วค่ะ😂#ท้องแรกคะ

3เดือน มีใครท้องใหญ่กว่านี้ไมค่ะ
57 ตอบกลับ

พรุ่งนี้ก็ 15 วีคแล้วค่ะแม่ อิ่มๆเลย เริ่มออกแล้ววว 😂

บ้านนี้ก็ใหญ่จ้า ก่อนท้องเป็นคนอ้วนอยู่แล้ว🤣🤣🤣

นั่นสิคะ ใหญ่กว่าบ้านนี้7เดือนอีกค่ะ #ท้องสามค่ะ

บ้านนี้ 3 เดือนท้องยังไม่ขึ้นเลยค่ะ ท้อง2ค่ะ

แม่มีพุงมาก่อนหรือปล่าวค่ะใหญ่อยู่น้าาา

14+5ไม่ใหญ่หรอกค่ะ แค่กินอิ่มและพุงออก😂😂

ใหญ่มากแม่🥰บ้านนี้ออกตอน6เดือนค่ะ

เท่า6เดือนเราเลยคะ 555 ท้องใหญ่เวอร์

บ้านนี้28วีคท้องเล็กกว่าแม่อีกค่ะ

36Wค่ะเล็กเกินไปไหม🥰🥰ท้องแรกค่ะ