ทำไมไม่แพ้ท้อง

บ้านนี้ 12 weeks จะเข้า 13 weeks ยังไม่แพ้ท้องหรืออะไรเลยค่ะ จะมีแค่นอนเยอะกับเหนื่อยง่าย ปกติไหมคะ ท้องแรกค่ะ

55 ตอบกลับ

ไม่แพ้ดีแล้วค่ะ เราไม่เเพ้เลยตั้งแต่เริ่มท้องยันคลอด

ดีแล้วค่ะที่ไม่แพ้ บ้านนี้ก็ไม่แพ้ค่ะพ่อเค้าแพ้แทน

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องจนคลอดไม่แพ้เลยค่ะ น้องแข็งแรงดี

8เดือนแล้วค่ะ ไม่แพ้ท้องเลย / นอนเยอะเหนื่อยง่ายปกติค่ะ

ไม่แพ้ ค่ะ แถมกินเก่ง เหนื่อยง่าย นอนเยอะมาก #10wจ้า

ปกติค่ะ เราก็ไม่แพ้เหมือนกัน แค่ว่วงกับเหนื่อย

นี่เดือนแรกไม่แพ้ค่ะ มาแพ้เดือน2เดือนเดียวเลย

ปกตินะคะบ้านนี้ท้องแรกไม่แพ้ท้อง2ก็ไม่แพ้ค่ะ

แม่ไม่แพ้...โคตรโชคดีเลยค่ะ...บำรุงเยอะๆนะค่ะ

บ้านนี้13วีค ไม่แพ้ไม่อ้วก...แค่เบื่ออาหารจ้า