ทำไมไม่แพ้ท้อง

บ้านนี้ 12 weeks จะเข้า 13 weeks ยังไม่แพ้ท้องหรืออะไรเลยค่ะ จะมีแค่นอนเยอะกับเหนื่อยง่าย ปกติไหมคะ ท้องแรกค่ะ

55 ตอบกลับ

ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ น้ำหนักขึ้นมั้ยคะ

บ้านนี้ก็ไม่แพ้เลยจ้า ถือว่าโชคดีนะคะ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่า จนคลอด ชิวมากก5555

ดีมากเลยค้ะไม่เเพ้เราเเพ้ทรมาณมาก

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็ไม่แพ้ยันคลอดค่ะ

4 เดือนแล้ว ก็ยังไม่แพ้เลยค่ะ.....

17 w ไม่แพ้อะไรเลยค่ะ ปกติมาก 💕😂

ปกติจ้า คนท้องไม่เเพ้ก็มี😘✌️

บ้านนี้34wแล้ว ยังไม่แพ้เลยค่ะ

เราก็ไม่แพ้จ้า ตอนนี้30 w แล้ว