9เดือนกว่า

บ้านนี้9เดือนแล้วค่ะ แต่มือเท้ายังไม่บวม แปลกมากค่ะ

45 ตอบกลับ

บ้านนี้7เดือน​ ยังไม่บวม​ เห็นกระทู้นี้แล้วรีบเข้ามาอ่านเลย​ อยากรู้เหมือนกันว่าไม่บวมได้มั้ย​ นึกว่าต้องบวมทุกคน

บ้านนี้ก็ไม่บวมจ้าา

คลอดเดือนใหนคะ

ของเราก็ไม่บวม38+3แล้วจ้า

บ้านนี้39+1วีคแล้วไม่บวมเหมือนกันค่ะ