แม่ๆที่อ้วนก่อนตั้งครรภ์ น้ำหนักเท่าไหร่บ้างคะ

บ้านนี้96 ท้องแรกค่ะ เจอเบาหวาน ฉีดยาทุกวันค่ะ รู้สึกลูกยังดิ้นต่ำ

13 ตอบกลับ

ก่อนท้องหนัก 93 ค่ะ ปัจจุบัน 18W น้ำหนัก 84 ค่ะ แม่บ้านนี้แพ้ท้องหนักมากค่ะ

1y ago

ไม่มีค่ะ แต่เริ่มกังวลนิดๆแล้วพักหลังมากินโค้กกินชาเย็นเกือบทุกวันเลยค่ะ😅