แม่ๆที่อ้วนก่อนตั้งครรภ์ น้ำหนักเท่าไหร่บ้างคะ

บ้านนี้96 ท้องแรกค่ะ เจอเบาหวาน ฉีดยาทุกวันค่ะ รู้สึกลูกยังดิ้นต่ำ

13 ตอบกลับ

ก่อนท้องหนัก80 เดือนแรกเหลือ75 ตอนนี้จะ20วีค หนัก79ค่ะ

70ค่ะ สูง 168เป็นคนร่างใหญ่งับ

112ค่า หมอเข้มงวดสุดๆเลยค่ะ

1y ago

ตามเกณฑ์ค่ะ เกือบ500กรัม แต่คุณหมอติดตามดีอาจจะเป็นเพรสะฝากเอกชน อ้วนเลยกลัวค่ะแม่เป็นเบาหวานด้วย ไปพบหมอล่าสุดจากตอนแรกหมอให้คลอด40สป ไปเจออีกรอบหมออยากให้คลอด37สป เพื่อความปลอดภัยของน้องค่ะแม่เพราะแม่เป็นเบาหวาน