กี่เดือนแล้วคะ‼️

บ้านนี้7แล้วจ้า น้องดิ้นดีมากดิ้นจนเรานอนไม่หลับเลย ชอบที่สุดก็คือตอนที่คุณพ่อเอาหูมาแนบท้องมีความสุขทั้งแม่ทั้งลูกเลยค่ะ☺️แล้วแม่ๆบ้านอื่นกี่เดือนกันแล้วคะ?

กี่เดือนแล้วคะ‼️
10 ตอบกลับ

8เดือนแล้วจ้า34 วีค แม่บ้านนี้รู้สึกดีทุกครั้งที่น้องมีปฎิกิริยาต่อพ่อเวลาพ่อจุ๊บท้องและลูบท้อง

บ้านนี้ก็เจ็ดเดือนค่ะดิ้นแต่ละทีเหมือนจะทะลุท้องออกมาเลย

บ้านนี้5เดือนค่ะ เวลาคุนพ่อเอาหูมาแนบนิ่งตลอดเลยค่ะ

เหมือนกันคร้ แต่ตอนนี้เท้าบวมมากเป็นเหมือนกันมั้ยคร้

4y ago

บ้านนี้ก็เริ่มบวมเหมือนกันค่ะแม่

7เดือนกว่าค่ะ ดิ้นเก่ง ถีบเก่ง แต่ไม่ดิ้นแรงมากค่ะ

บ้านนี้7เดือนเหมือนกันค่ะดิ้นดีมากค่ะ

9เดือนครึ่งแล้วค้าอยากแตกมากอึดอัดสุดๆ😂

4y ago

แตกไวๆนะค่า✌️สู้จ้าแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกน้าา

บ้านนี้8 เดือน (32 w) แล้วจ้า ดิ้นเก่งมาก

บ้านนี้ก็7เดือนค่า 🥰🥰

4y ago

ขอบคุณนะคะ🥰

6เดือนดิ้นเก่งมาก