มีคุณพ่อบ้านไหนตื่นเต้นเหมือนบ้านนี้ไหมคะ

บ้านนี้6เดือนแล้ว คุณพ่อเห็นที่นอนก็อยากซื้อที่นอนให้ลูกน้อย เราว่าจะรีบซื้อไปไหน ยังไม่ถึงวันใกล้คลอดเลย #ลูกคนแรก #สงสัยจะตื่นเต้นมาก?

1 ตอบกลับ

บ้นนี้ลูก3 ป๊าก็ยังตื่นเต้นเหมือนเดิม ล่าสุดตอนท้องได้ 18week หมอซาวด์ดูเพศ พอรู้ดเพศ อีกอาทิตย์ชวนไปดูเตียงให้ลูก อิแม่ต้องคอยห้าม ว่าใช้ของเดิมก็ได้ นี่เล่นซื้อใหม่หมดเลย😑