ตั้งครรภ์

บ้านนี้6สิงหาจร้.... น้ำหนักยังขึ้นไม่เยอะเพราะเราตัวเล็ก

ตั้งครรภ์
19 ตอบกลับ

บ้านนี้ 5 สิงหาค้า ท้องก็ใหญ่อยู่น้า กลัวได้แฝดมากๆ เพราะทางฝั่งสามีมีเชื้อแฝด😍

ของเราเล็กกว่านี้อีกค่ะแม่ หมอบอกนน.น้องตามเกณฑ์เราก็โอเคดีค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ... แต่ท้องบ้านนี้ใหญ่พอสมควรค่ะ

8สิงหาค่ะ นน.ขึ้นนิดเดียวเหมือนกัน แต่น้อง นน.ตามเกณฑ์ดีค่ะ

เหมือนกันจ้า..บ้านนี้ก็ท้องเล็กแต่น้ำหนักลูกตามเกณดีจ้า

ค่อยเป็นค่อยไปค่ะแม่ แค่ทานอาหารที่มีประโยชน์ก็พอค่ะ

บ้านนี้ 8 สิงหา ยังไม่ค่อยออกเลยเหมือนมีพุงเฉยๆ😣❤

บ้านนี้ยังไม่ออกเลย ใส่กางเกงตัวเดิมได้ด้วย😂😂

5y ago

บ้านนี้ เเบนราบเลยค่ะ ไม่มีอะไรเปลี่ยนเเปลง มีเเต่คนทัก เอาลูกไว้ใรลำใส้หรอ ท้องไม่ใหญ่

บ้านนี้ 5 สิงหาค่ะ ตัวเล็กเหมือนกันค่ะ

14สิงหายังไม่ค่อยออกเลยเหมือนมีพุง