น้องดิ้นดีมากจ้า

บ้านนี้5เดือนน้องดิ้นเก่งมากจ้าบ้านคัยดิ้นเก่งบ้างค่ะท้อง4จ้าท้อง2-3แท้งจ้า

2 ตอบกลับ

ท้องแรกรุ้สึกน้องดิ้นตอน5เดือนเหมือนกันก่อนนอนและตื่นเช้าตะเปิดดนตรีพัฒนาสมองเขาให้ฟังดิ้นใหญ่เลยคะ

2y ago

เค้าคงชอบแหละจ้า

มากค่ะโดยเฉพาะกลางคืนแทบม่ได้นอนกลางวันนี่นิ่งสงบค่ะ

2y ago

ช่วง2-3ทุ่มนี้ดิ้นบ่อยมากจ้า