แม่ๆบ้านไหนทีมเมษาบ้างคะ

บ้านนี้4เมษายังเงียบอยู่เลยค่ะได่39+1แล้ว ท้องสองค่ะ ท้องแรกคลอด39+3เจ็บท้องอยู่3วัน วันที่3คลอด แต่ท้องสองยังไม่มีแววจะเจ็บท้องเลย

15 ตอบกลับ

19เมษาจ้า เดินเป็นเป็ดเลยแม่ หน่วงไม่ไหวท้องสองเหมือนกันห่าง13ปี ลืมความทรงจำไปหมดแล้ว ต้องเริ่มใหม่อย่างเดียว

17เมษา ยังไม่มีอาการอะไรค่ะ แค่ท้องลดต่ำลง ยังเดินสบาย แต่ปวด ชาเวลานอนท่าเดิมนานๆในตอนกลางคืนแล้วจะพลิกตัว

7 เมษา ยังเงียบเหมือนกันเลยค่ะ มีท้องแข็งแระปวด แต่ไม่ถี่ชั่วโมงละครั้ง2ครั้ง อยากคลอดแย่แร้วค่ะ

กำหนดคลอด8เมษาแต่หมอนัดกะตุ้น29มี.คที่ผ่านมา แต่ไม่มีอาการอะไรเลยคะ 5มี.นาไปกะตุ้นอีก😂

38+6แล้วงับ ยังไม่มีทีท่าจะออกเลย5555หมอนัดผ่าวันที่5นี้แย้ว

บ้านนี้หมอนัด13เมษา ได้38w4dยังเงียบเหมืินกันค่ะ

5 เม.ย ก็เงียบกริ๊บค้าา แต่แม่เริ่มคันท้องแล้ว

บ้านนี้หมอนัดไปนอนวันที่4เมษา วันที่5ผ่าค่ะ 39w

2เมษาตอนนิ40wมีแค่เจบเตือนแล้ก้อเงียบไปคะ

บ้านนี้กำหนด8เมษาเงียบเหมือนกันค่ะ