กังวนกลัวลูกอันตราย

บ้านนี้40วีคแร้วค่ะแต่ยังไม่คลอดเรย จะมีอาการเสี่ยงต่อลุกในครรภ์ไม่ค่ะแม่ๆ แม่ๆบ้านไหนคลอดลุกช้าบ้างค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เสี่ยงมดลูกเสื่อม น้ำคร่ำลด แม่ไปปรึกษาหมอ ขอเร่งคลอดดีกว่าค่ะ

3y ago

แต่หมอบอกว่าไห้ดูอาการถึงสันที่16ค่ะถ้ายังไม่คลอดจะไห้ผ่า