แม่ๆคลอดตอนกี่สัปดาห์

บ้านนี้40+2 แล้ว ยังไม่คลอดเลย แต่ลูกแข็งแรงดี ดิ้นปกติ แอบกังวลนิดหน่อย แต่อยากเห็นหน้าลูกมากกว่า จะต้องรอถึงกี่สัปดาห์ถึงจะคลอด แม่ๆช่วยลงความเห็นหน่อย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องสองคลอด40+3วันค่ะ

5y ago

อิกนิดเดียวก้ได้เจอหน้าน้องแล้วค่ะ😍 บ้านนี้ก้อยากแตกแล้วค่ะท้องสาม38+4วีคแล้ว