น้องเริ่มหัวเราะกันตอนกี่เดือนคะแม่ๆ

บ้านนี้3เดือนแล้ว ไม่เห็นน้องหัวเราะเลยค่ะ มีแต่ยิ้มอย่างเดียว เห็นหัวเราะแค่ตอนที่หลับแบบหัวเราะเบาๆ อยากรู้ว่าน้องจะเริ่มหัวเราะเป็นตอนกี่เดือนคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

4 เดือน เริ่มหัวเราะ ทำเสียงสูงๆ ต่ำๆ 6-9 เดือน เริ่มมีเสียงที่มีการปิดปาก เช่น ไปๆ มาๆ

12mo ago

ขอบคุณค่ะแม่