เงียบผิดปกติ

บ้านนี้39w+5dแล้วว. ยังไม่มีอาการอะไรเลย เงียบกริบ????

เงียบผิดปกติ
3 ตอบกลับ

เงียบเหมือนกันเลยค่ะ 39+4w กำหนด9มกรา พรุ่งนี้หมอนัด ไม่รู้ว่าหมอจะกระตุ้นให้มั้ยหรือว่าจะผ่าให้ กลัวก็กลัวตื่นเต้นก็ตื่นเต้น😂

อีกอึดใจเดียวค่ะ สู้ๆนะคะ ใกล้แล้ว ✌✌

39วีค เงียบมาก