แม่ๆ ท่านไหนมีอาการเจ็บเตือนบ้างคะ เจ็บกันกี่วันถึงจะคลอด ทางนี้39w แล้วว เหมือนมีเจ็บเตือน

เจ็บกันกี่วันถึงจะคลอด ทางนี้39w แล้วว เหมือนมีเจ็บเตือน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการเจ๊บเตือน คืออาการท้องแข็ง แข็งแล้วคลาย หากมีอาการนี้ให้สังเกตุอาการไปก่อนค่ะ หากแข็งถี่ทุก5นาที สม่ำเสมอ เป็นเวลามากกว่า1ชม. ไม่หาย ก็ไปให้แพทย์ประเมินปากมดลูกให้ก่อนได้จ้า

4y ago

คลอดแล้วจ้า ขอบคุนนะคะ