ท้องแรกคลอดกันกี่​ W​ ค่ะ

บ้านนี้39+5​ ยังไม่คลอดเลยค่ะ กระตุ้น​ปากมดลูก​วันอาคาร​ จนวันนี้​ก็​ยัง​ไม่​มีแววจะคลอด​เลยค่ะ​

2 ตอบกลับ

ท้องเเรกเหมือนกันคะตอนนี้ 39 +1 ยังไม่มีอาการไดๆเลยอยากคลอดธรรมชาติ

5y ago

ค่ะ​ บ้านนี้เมื่อวานเจ็บท้องแต่ไม่เจ็บถี่ วันนี้​ไม่ค่อยมีอาการเจ็บเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกคลอดตอน40วีค3วันจ้า