ทีมตุลาใครแอบแตกมาแล้วบ้าง

บ้านนี้38วีคไม่มีอาการอะไรเรย แถมตอนกลางคืนดิ้นเก่งมาก แม่อึดอัดอยากจะแตกแร้วว🤣

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ 38+4 มีแค่ท้องแข็ง ปวดหน่วงท้องน้อยเวลาเดินปวดไปยันก้นเลยค่ะ มีเจ็บจิมิบ้าง แต่ก็ยังไม่ยอมออกมาสักที ให้คุณพ่อไปตามก็ไม่ยอมออก สงสัยชอบอยู่ในท้องแม่

2y ago

สงสัยน้องกลัวหนาวค่ะ🤣🤣

บ้านนี้ก็38วิค อยากแตกมากนอนไม่ค่อยหลับตอนกลางคืน มีท้องแข็งบ้างแต่แปบๆก็หาย อาการอื่นไม่มีเลยค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะตอนกลางคืนแทบไม่ได้นอนเรยบ้านนิ้นดิ้นเก่งมาก

นิ่งมากค่ะบ้านนี้ 😂 ท้องแข็งบ่อยมาก แต่ยังคงไม่ยอมออกมาสักที อยากแตกแล้วเหมือนกันค่าาาา

2y ago

ท้องแข็งเหมือนกันเรยค่ะสงสัยน้องยังไม่อยากออก🤣🤣

บ้านนี้แตกตอน 39+5w ลุงหมอจับผ่าเพราะน้องไม่กลับหัวค่ะ แม่ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

2y ago

บ้านนี้กับหัวแร้วแต่ไม่ยอมออกมาเรยค่ะ

บ้านนี้38+2ยังไม่มีวีแววเลยได้แค่ท้องปันแข็งและน้องโกงตัวยากแตกแล้วจ้า

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

40แล้วยังไม่มีอาการเลยคะ แค่รุ้สึกเจ็บเตือนแต่ก้ไม่ยอมออก

2y ago

แม่อยากออกแร้วแต่ลูกไม่ให้ความร่วมมือเรย

ใช่ค่ะ อยากเเตกเหมือนกันเเต่ไม่มีอาการไรเลย😂

2y ago

555สงสัยชอบยุในท้องค่ะแม่

38+1ยังไม่เเตกเลยเจ็บท้องมาๆๆ ทีมตุลาคม

2y ago

แม่ไม่มีอาการอะไรเรยนอกจากท้องแข็ง

แตกแล้วค่ะย้ายมีมจากพย.มา ตล.น้องรีบ🤣

2y ago

แต่บ้านนี้ผ่านะคะน้องอยู่ท่าก้น🤣

39+3แล้วจ้า ไม่มีวี่เเววเลย