กำหนดคลอดธันวา

บ้านนี้38weekเเล้วค่ะกำหนด19ธันวาเเม่ๆเดือนนี้มีใครคลอดบ้างเเล้วคะ

73 ตอบกลับ

กำหนดคลอด19ธันวาคมเหมือนกันค่ะ แต่คลอดแล้ววันที่5ธันวาคม

คลอดเมื่อ1ธันวาแล้วค่ะแม่​กำหนดคลอดจริง9ธ.ค​คลอดตอน38+6

18ธันวา ยังเงียบยุ่เรยค่ะ แต่วันที่8นี้หมอนัดขึ้นห้องคลอด

1y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะเเม่😊❤️

บ้านนี้กำหนด 7 ธันวาคม แต่น้องแตกวันที่ 30 พฤศจิกายน ค่ะ

19ธ.ค.เหมือนกันค่ะ ยังเงียบอยู่เลย อิแม่อยากแตกแล้ว🥹😂

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แม่มีอาการแบบไหนบ้างค่ะ

1y ago

เจ็บหัวหน่าวบ่อยมากค่ะบางทีเดินๆอยู่เจ็บจิ๊ดขึ้นมาก้าวขาไม่ออกเลยค่ะเเม่

19ธันวา ท้องแข็งบ่อยมากกก แต่ไม่ยอมออกสักที😆

1y ago

เหมือนกันเลยไม่มีอาการอะไรเลย

22​ ธันวา​ อาการมาเต็มมากค่ะ​ แต่น้องไม่ออกสักที​ 😂

บ้านนี้กำหนดคลอด19ธันวาค่ะ ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลย

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแต่เราไม่มีอาการอะไรเลย