แม่ๆคลอดกันตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้38week เงียบมากค่ะ ท้องสอง กำหนดคลอด 10 กุมภาพันธ์ บ้านไหน คลอดกันแล้วบ้างค่ะ ขอเสียงหน่อย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้9 กุมภา เงียบกริ๊บ นั่งท่าผีเสื้อก็เเล้ว ให้พ่อไปตามก็เเล้ว น้องไม่มีทีท่าส่าจะออกเลย🤣

บ้านนี้วันที่9ค่ะยังไม่มีวี่แววเลยว่าจะปวดท้องถ้า40วีคไม่ปวดท้องหมอจะให้ยาเร่งคลอดค่ะ

บ้านนี้8กุมภาค่ะ เจ็บหน่วงท้อง ไปตรวจโรงบาลเปิดเเคาเซนเดียวเองค่ะ หมอให้กลับบ้านเลย

บ้านนี้ ซาวครั้งแรก 20 กุมภา ซาวครั้งที่ 4 โดนย้าย7 กุมภา ไม่รู้จะเชื่ออันไหนดี

บ้านนี้ยังไม่คลอดเลยเงียบมากกำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่9กุมภาพันธ์ค่ะยังเงียบยุเลย

กำหนดคลอด26/กุมภาค่ะแต่จะผ่าวันที่14กุมภาค่ะ

38เหมือนกันคะยังเงียบยุเลยกำหนดคลอด 17กุมภา

บ้านนี้ 20 กพ ค่ะ อายุครรภ์ 37 w ถีบแรงมากๆค่ะ

38wเหมือนกันเงียบมากเลยค่ะ กำหนดคลอด11กุมภา

5mo ago

แม่แอบแตกมาแล้วจ้า 38วีคพอดี🥰 สู้ๆนะคะ