แม่ๆคลอดกันตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้38week เงียบมากค่ะ ท้องสอง กำหนดคลอด 10 กุมภาพันธ์ บ้านไหน คลอดกันแล้วบ้างค่ะ ขอเสียงหน่อย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

18 ตอบกลับ

38wเหมือนกันเงียบมากเลยค่ะ กำหนดคลอด11กุมภา

5mo ago

แม่แอบแตกมาแล้วจ้า 38วีคพอดี🥰 สู้ๆนะคะ