ทีม มิ.ย.64

บ้านนี้38w5d แล้วยังเงียบอยุ่เลยค่ะ บ้านไหนคลอดแล้วบ้างคะ ทีม มิ.ย.64

ทีม มิ.ย.64
74 ตอบกลับ

กำหนดวันที่3มิ.ย.แตก24พ.ค.ค่ะ

กำหนด 14 มิ.ย น้องแตก 27 พ.ค.ค่ะ

39+4มีเตือนเมื่อคืน แล้วจ้า

39+2ยังเจ็บเตือนอยู่เรยค่ะ

37+5เงียบมากเหมือนกันค่าาา

38+2 เงียบอยู่เหมือนกันค่ะ

23มิ.ย ยังเงียบอยู่เลยจ้า

ท้องได้กี่เดือนแล้วคะ

40+3แล้วยังเงียบอยู่เลย

กำหนด7มิ.ย. แตก30พ.ค.ค่ะ