38+แม่บ้านไหนคลอดเดือนพฤษภาคมบ้างคะ

บ้านนี้38+วันนี้ไปหาหมอวันนี้หมอ ตรวจช่องคลอด แบบนี้เข้าเรียกว่าการกระตุ้นรึเปล่าค่ะ รึแค่ดูว่าช่องเริ่มเปิดรึยัง น้องเป็นผู้ชายค่ะ หนัก2900กิโลกรัม แล้ว หมอนัดอีกทีวันที่8 แม่มีเทคนิคเร่งคลอดบ้างไหมคะ หนูไม่อยากผ่าคลอด กำหนดคลอดจริง11พฤษภาคมจ้า#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องแรกคะ #ช่วยแนะนำกันหน่อยค่ะ

15 ตอบกลับ

39+6 ค่ะ พรุ่งนี้ครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ น้องเป็นผู้หญิงค่ะ น้ำหนักครั้งสุดท้าย3000กิโลกรัม แม่บ้านนี้ยังไม่มีอาการปวดท้องหรอมีน้ำอะไรไหลออกมาเลยค่ะ #ท้องแรกคะ

ทางนี้ 38+5 ตอนแรกกำหนดคลอด 12 พ.ค. ค่ะ พอหมอวัดนน.น้องแล้วเกินกว่าเกณฑ์ เลยเลื่อนมาเป็น 3 พ.ค. วันนี้ 2 พ.ค. กำลังจะเตรียมไปนอนรอที่โรงพยาบาลแล้วค่ะ

5mo ago

คลอดง่ายๆนะคะแม่

บ้านนี้ก้กำหนดคลอด 11 เหมือนกันค่ะ วันนี้เพิ่งโดนกระตุ้นไป ปากมดลูกเปิด 1 เซน ตอนนี้ปวดหน่วงท้องน้อยไม่หาย เดินเป้นเป้ดเลยค่ะ🤣

5mo ago

สู้ๆนะคะแม่ๆ

ของหนูหมดนัดอีกทีวันที่8 พ.ค.เหมือนกันค่ะ ไปตรวจภายในครั้งแรก กำหนดคลอด9 พ.ค. น้ำหนักไม่แน่ใจเลยค่ะ ไม่ได้อัลตราซาวด์เลย

บ้านนี้38+4wหมอก็นัดวันที่8นี้เหมือนกัน แต่กำหนดคลอดวันที่12/05 ท้องปั้น ท้องแข็งบ่อยลุ้นอยู่ทุกวันว่าจะแตกวันไหน อยากคลอดแล้ว

กำหนดคลอด11พ.ค.เหมือนกันแม่มะวานเจ็บเตือนมีตกขาวท้องปั้นมีน้ำนมไหลวันนี้ปกติรอหมอกระตุ้นวันที่7ยุแม่

บ้านนี้กำหนดคลอด11พฤษภาคมเหมือนกันค่ะ หมอนัดอีกทีวันที่7 มีอาการท้องแข็งบ้างแล้วค่ะรอลุ้นทุกวัน

บ้านนี้กำหนด15พค. น้องหนัก2800 หมอนัดวันที่7ติดเครื่องNSTครั้งที่สองเเล้วค่ะ เงียบกริบสงสัยยังไม่อยากออก

คุณแม่เดินเยอะๆค่ะ แต่ไม่ต้องหักโหมนะคะ เดินทุกวันได้ค่ะ เป็นวิธีที่เร่งคลอดที่ง่ายที่สุดค่ะ แม่🥰

5mo ago

ขอบคุณค่ะ🙏😊

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แม่ ช่วงนี้ ทั้งปั้นเเข้งบ่อยมากๆ นอกนั้นยังไม่มีอาการเลยค่ะ

5mo ago

คลอดง่ายๆนะคะ🥰🥰