38+แม่บ้านไหนคลอดเดือนพฤษภาคมบ้างคะ

บ้านนี้38+วันนี้ไปหาหมอวันนี้หมอ ตรวจช่องคลอด แบบนี้เข้าเรียกว่าการกระตุ้นรึเปล่าค่ะ รึแค่ดูว่าช่องเริ่มเปิดรึยัง น้องเป็นผู้ชายค่ะ หนัก2900กิโลกรัม แล้ว หมอนัดอีกทีวันที่8 แม่มีเทคนิคเร่งคลอดบ้างไหมคะ หนูไม่อยากผ่าคลอด กำหนดคลอดจริง11พฤษภาคมจ้า#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องแรกคะ #ช่วยแนะนำกันหน่อยค่ะ

15 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แม่ ช่วงนี้ ทั้งปั้นเเข้งบ่อยมากๆ นอกนั้นยังไม่มีอาการเลยค่ะ

5mo ago

คลอดง่ายๆนะคะ🥰🥰