ขอวิธีน่อยค่ะ

บ้านนี้38+5 มีอาการปวดฟันมากเลยค่ะ ปวดถึงขั้นนอนไม่ได้เลย กินพาราไปแล้ว ยังไม่ดีขึ้นเลยค่ะ แม่บ้านไหนพอมีวิธีบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ได้แค่กินพารา กับ อดทน ค่ะแม่ อายุครรภ์เยอะมากแล้ว

5y ago

ทรมานมากเลยยค่ะ

พบหมอเถอะค่ะ เค้ามีวิธีรักษาและคำแนะนำ ยิ่งใกล้คลอดยิ่นถอนไม่ได้

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่