กำหนดคลอด31ตุลาคม แม่ๆบ้านไหนแตกแล้วบ้างคะ

บ้านนี้38+4แล้วยังเงียบอยู่เลย ทำยังไงก็ไม่ออกมาสักที หลอกให้แม่ไปโรงพยาบาลบ่อยมาก แต่คุณหมอก็ตอบกลับมาแค่น้องหยอกคุณแม่เล่น อยากแตกแย่แล้วค่าาาาา แม่ๆบ้านไหนแตกแล้วบ้างคะ ~~~~🥹❤️

6 ตอบกลับ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแต่ยังไม่แตกสักที ปวดจิมิลงไปทวาร เจ็บมากเลยค่ะแต่ก็ทนน้องไม่ออกมาสักที

12mo ago

อาการเดียวกับแม่เลยค่ะ แต่น้องก็ยังนิ่งเงียบมาก เดาใจน้องไม่ถูกเลย

กำหนดวันเดียวกันค่ะ บ้านนี้โดนน้องหลอกไปนอนโรงบาลคืนนึง หลังจากนั้นมาแม่ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

11mo ago

โอ๊ยย มีเพื่อนแล้ว บ้านนี้เหมือนบ้านแม่เลยค่ะ ทำทุกอย่างแล้ว แม้กระทั่งให้พ่อตามก็เงียบ แม่นี่ยืนเท้าเอวถือไม่เรียวรอแล้ว5555555

บ้าน38+5 เงียบเหมือนกันค่ะ แต่ปวดเตือน ปวดหลังร้าวถึงจิมิ แต่ไม่มีน้ำเดิน อยากแตกแย่แล้วค่าา 😖😖

12mo ago

ปวดแบบนี้ทรมานมากค่ะแม่ ปวดแทบทุกคืนเลย น้องยังนิ่งเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลย

ทางนี้ 38+6ค่ะ นัดผ่าคลอดวันพุธนี้แล้ว คอยบอกลูกทุกวันว่าอย่าเพิ่งแตกก่อนนะๆๆ😅

11mo ago

ของเราท้อง3แล้วน่ะค่ะเคยมีประวัติผ่าคลอดมาแล้ว หมอเลยคุยเรื่องนัดผ่าคลอดตั้งแต่37wละค่ะ😊

บ้านนี้หมอกระตุ้นปากหมอลูกวันที่19พอถึง21น้องออกมาเลยค่ะ

12mo ago

โอ๊ยยยยย ดีใจกับคุณแม่ด้วยนะคะ บ้านนี้เงียบเหมือนเป่าสากเลย

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️