ท้องลดตอนไหนกันคะ

บ้านนี้38+3 ท้องยังสูงยังลดไม่เลยค้าาา เเม่ๆคนอื่นท้องลดกันยังคะ และวันจันทร์นี้หมอนัดตรวจภายในแล้วคะ

8 ตอบกลับ

ของแม่ลดตอน36wค่ะ...ตอนนี้37w4d หมอบอกว่าน้องอยู่ในท่าเตรียมคลอดค่ะ ไม่เกินอาทิตย์นี้น่าจะคลอดแล้วค่ะ.... ปกติถ้าหมอตรวจภายใน หมอจะกระตุ้นคลอดให้ด้วยค่ะ ของเราหมอไม่ตรวจค่ะ รอให้มีอาการคือไปคลอดได้เลยค่ะ

1y ago

หมอน่าซาวด์ดูน้องให้ค่ะ ถ้าไม่กลับหัว หมออาจจะประเมินให้ผ่า คุณแม่ปรึกษาหมอได้เลยนะคะเพราะอายุครรภ์คือรอคลอดเลยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มูกหรื่อตกขาวค่ะ ท้องแข็งบ่อย บ้างครั้งปวดท้องนิดๆ ตอนนี้35+4สัปดาห์แล้วค่ะ แบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะะ

บ้านนี้ 38+1 ท้องก็ไม่ลดเลยค่ะเเม่ เเต่น้องกลับหัวเเล้ว อังคารนี้หมอน่าจะนัดวันตรวจภายใน

ลดตอน36วีคค่ะ น้องกลับหัวตั้งแต่28วีคแล้วก็อยู่ท่าหัวมายาวๆเลย

1y ago

ของเราไม่ลดเลยคะ พรุ่งนี้หมอนัดตรวจภายในด้วย

บ้านนี้39ท้อลดแล้วจร้า วันพฤหัสบดีนี้หมอนัดตรวจภายในแม่จร้า

36+6 เพิ่งสังเกตุว่าท้องเริ่มต่ำลงแล้วค่ะ

1y ago

บ้านนี้ ไม่ลดเลยคะ นอนคอยแล้วว่าจะได้ออกวันไหน 😂

เหมือนกันค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรเลย

1y ago

อยากออกมากคะกังวลด้วยกลัวโดนผ่า 😂

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️