สับสนมากแม่ไม่รู้ว่าปวดจริงหรือหลอก ทีมตุลามีใครแอบแตกบ้างค่ะ

บ้านนี้38+2 เมื่อคืนมีอาการปวดท้องและท้องแข็งบีบทุก2นาที ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดิน ไปร.พ หมอตรวจปากมดลูกเปิด1.5เซน หมอให้กลับมารอที่บ้าน ตอนนี้ไม่ค่อยปวดท้องแล้วค่ะแต่ยังท้องแข็งอยู่แต่ไม่ถี่เท่าเมื่อคืน อีกนานไหมค่ะแม่ๆกว่านอนจะออก อยากเจอเบบี๋แล้ว

1 ตอบกลับ

ลองเทียบดูนะคะ